So với văn phòng thương mại thông thường, loại hình văn phòng Office-tel là xu hướng đầu tư mới của giới am hiểu địa ốc khi tích hợp nhiều ưu thế vượt trội như vừa tọa lạc tại trung tâm vừa có mức giá khá mềm nhờ diện tích nhỏ gọn. Nổi bật, dự án Charmington La Pointe tại HCM đang tạo “sóng” với thị trường nhờ sở hữu nhiều ưu thế “vàng”.

loai-hinh-van-phong-office-tel-tai-charmington-la-pointe
Loại hình văn phòng Office-tel tại Charmington La Pointe

Tọa lạc tại 181 Cao Thắng, quận 10, Charmington La Pointe dễ dàng kết nối mọi nhu cầu về kinh tế, văn hóa và giải trí. Thuộc tổ hợp khu căn hộ cao cấp Charmington La Pointe nên căn hộ Office-tel được hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu chuẩn 4 sao như hồ bơi, spa, phòng gym, nhà hàng, quán bar, khu mua sắm… Với tính năng văn phòng, Office-tel Charmington La Pointe được thiết kế lối đi riêng, sảnh chờ sang trọng, bàn tiếp tân, khu vực bảng tên công ty, bảo vệ và hệ thống an ninh 24/24. Những tiện ích hấp dẫn không chỉ gia tăng trải nghiệm cho cư dân mà còn giúp thuận lợi cho công việc kinh doanh khi gây được ấn tượng tốt đẹp cho đối tác.

tien-ich-cua-loai-hinh-van-phong-office-tel-tai-charmington-la-pointe
Tiện ích của loại hình văn phòng Office-tel tại Charmington La Pointe

Office-tel được thiết kế có thể sử dụng cả nội thất gia đìnhnội thất văn phòng tại căn hộ nên hiện là loại hình bất động sản có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường vì dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê. Căn hộ Office-tel Charmington La Pointe với giá chỉ từ 1,09 tỷ đồng/căn, thời hạn sở hữu lên đến 43 năm, nếu quy ra giá thuê chỉ khoảng 2 triệu/tháng; trong khi mặt bằng giá cho thuê ở khu vực này hiện trong khoảng 18 – 22 triệu/tháng. Đặc biệt, Sacomreal còn đưa ra chương trình cam kết thuê lại trong 6 tháng nếu chủ căn hộ không tìm được khách thuê với giá khoảng 6,5 triệu đồng/tháng, tương đương 39 triệu đồng/6 tháng.

Sưu tập trên internet